0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn xuất báo cáo máy chấm công hikvision

0 79
Đây là phần 16 của 16 phần trong series Hướng dẫn cài máy chấm công HIKVISION bằng iVMS-4200

Sau hàng loạt các bài viết  cài đặt hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách các bạn xuất báo cáo sau khi có dữ liệu của máy chấm công hikvision bằng phần mềm iVMS-4200. Đây là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất để chúng ta có thể quản lý cũng như kiểm soát được nhân viên, qua đó phân bố hợp lý lại công ty và trả lương thỏa đáng cho từng người.

Chúng ta sẽ xuất dữ liệu chấm công ra lần lượt như sau:

I, TÍNH TOÁN THỜI GIAN CẦN XUẤT DỮ LIỆU

Máy chấm công của hikvision có một đặc điểm là lưu trữ đến 100.000 sự kiện chấm công khác nhau nên khi xuất ra máy sẽ yêu cầu tính toán thời gian cần xuất ra trước để tránh mất thời gian chờ đợi và máy có thể haotj động trơn tru ít lỗi nhất.

B1: Trên quần Quản lý chấm công chúng ta vào mục Quản lý chuyên cần -> Manual Calculate Attendance , Bước này là tính toán dữ liệu cần xem xuất từ máy chấm công về phần mềm. Nếu ta ko tính toán dữ liệu này thì trong báo cáo không có gì cả. Chú ý
–     Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc trước khi tính toán.
–     Thời gian tính toán ta đặt khoảng 1 tháng 

Sau khi nhấn tính toán góc dưới bên phải sẽ báo “Tính toán dữ liệu chấm công  hoàn thành” là tính toán thành công rồi. Bây giờ chúng ta sẽ xuất báo cáo ra.

II, XUẤT   DỮ LIỆU CHẤM CÔNG

B1:  Trên giao diện quản lý chấm công ta vào Phân tích chấm công -> Báo cáo để xuất những báo cáo chúng ta cần. CÓ rất nhiều các loại báo cáo như: Báo cáo này, báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, báo cáo theo nhân viên, báo cáo theo cả phòng, cả công ty,…

B2: Chọn loại báo cáo mà bạn muốn xuất ra file. Ở đây mình chọn thử báo cáo chuyên cần hàng tháng chẳng hạn. Báo cáo này sẽ lọc ra độ chuyên cần (Đi sớm về muộn, hay là đi muộn về sớm)

B3: Chọn nhân viên bạn muốn xuất báo cáo chuyên cần. Nếu chọn cả cty thì bạn tích luôn vào cả phòng. Ở đây mình sẽ chọn riêng một nhân viên.

Chọn nhân viên

Và báo cáo của chúng ta nó sẽ ra như thế này. Tất cả dữ liệu bằng tiếng việc có chú thích và rất dễ sử dụng.

Còn rất nhiều các loại báo cáo mà các bạn có thể tự xem nhé. Các bạn có thắc mắc gì cứ bình luận bên dưới bên mình sẽ giúp đỡ.

Bình luận
Loading...