0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn cài đặt iVMS-4200 tiếng Việt MCC HIKVISION

0 214
Đây là phần 1 của 16 phần trong series Hướng dẫn cài máy chấm công HIKVISION bằng iVMS-4200

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm iVMS-4200 có tiếng việt để quản lý các thiết bị HIKVISION nói chung và máy chấm công HIKVISION trong bài này chúng tôi nói riêng. Đây là phần mềm chuyên dụng tích hợp rất nhiều chức năng rất đáng để chúng ta tìm hiểu và sử dụng. Để tải và cài đặt chúng ta làm như sau:

Chuẩn bị:

– Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS. Mình khuyến khích các bạn sử dụng hệ điều hành Windows vì nó luôn được cập nhật nhanh và tốt hơn MacOS

– Phần mềm iVMS-4200 tiếng Việt download tại địa chỉ sau: Link camera hà đông, Link trang chủ hikvision

Cài đặt:

B1: Sau khi các bạn tải về file cài đặt các bạn sẽ được một file iVMS-4200-vietnamese.exe. Chúng ta nhấn đúp chuột vào file này để cài đặt. Nó sẽ hiện lên cửa sổ cài đặt như các phần mềm thông thường khác, Đến đây ta nhấn Next

B2: Tiếp đến đồng ý với điều khoản của phần mềm iVMS-4200, Chúng ta không phải lo lắng gì cả, cứ nhấn Next

B3: Tiếp đến chúng ta chọn đường dẫn cài đặt, mặc định nó sẽ cài cho chúng ta ở ổ C. Dung lượng phần mềm khoảng 350mb là đủ cài đặt. Xong ta lại nhấn Next

B4: Chờ khoảng 2-5 phút tùy theo từng máy. Sau đó phần mềm sẽ cài đặt xong.

Sau khi cài đặt xong sẽ có biểu tượng iVMS-4200 Client trên màn hình máy tính,

Như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm iVMS-4200 cho máy chấm công rồi. Bây giờ chúng ta mở phần mềm lên và sử dụng.

B5: Lần đầu tiên mở phần mềm lên nó sẽ hiện ra bảng TẠO MẬT MẨU & TÊN TRUY CẬP. Chúng ta điền tên đăng nhập và mật khẩu muốn tạo vào rồi nhấn Register. Từ lần sau đăng nhập ta sẽ vào bằng mật khẩu này.

B6: Đây là giao diện chính của phần mềm iVMS-4200. Hình như hơi sai sai? Tiêu đề là tiếng việt sao cài phần mềm toàn tiếng anh thế này ???

Đừng lo. Bước dưới đây chúng ta sẽ chuyển sang tiếng việt.

B7: Chúng ta vào Help -> Language -> Tiếng Việt để chọn ngôn ngữ là tiếng Việt của chúng ta, Lưu ý phải những bản có hỗ trợ tiếng việt thì mới có tiếng việt ở đây nhé, Link của hãng thường không có tiếng việt.

Sau khi tắt đi bật lại phần mềm giao diện sẽ ra tiếng Việt như này, Nhưng các phần mở rộng đều bị ẩn đi. Chúng ta vào mục Thống kê để thêm các phần mở rộng để tiện làm việc nhé.

B8: Chúng ta sẽ thêm 3 phần là Điều khiển truy cập, Giám sát trạng thái và quản lý chấm công nếu ta sử dụng phần mềm này cho máy chấm công.

Và đây là thành quả của chúng ta.

Chúng ta xem tiếp hướng dẫn cài đặt ở bên dưới nhé.

Bình luận
Loading...